Công ty cổ phần hệ thống điện tử & viễn thông IDB

Thành lập tháng 1 năm 2008 bởi một nhóm các kỹ sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, công ty cổ phần hệ thống Điện tử và Viễn thông IDB cam kết mang tới những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng là các tổ chức của quân đội và chính phủ Việt Nam. IDB Systems là cầu nối giữa các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các công nghệ điện tử – viễn thông và khách hàng Việt Nam. Một số khách hàng thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam của chúng tôi gồm có Bộ Tư lệnh thông tin, Cục kỹ thuật Hải Quân, Cục cảnh sát biển. IDB đã được biết tới là một nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm và dịch vụ viễn thông. Hơn thế nữa, IDB còn được công nhận là một đối tác kinh doanh chiến lược của Singapore Technologies Electronics Limited (ST Electronics – SatComs and Sensor), Vertex Telecom Inc., ASC Signal Corporation, và một số công ty viễn thông khác.

idb-logo
Tầm nhìn
Trở thành nhà tích hợp hệ thống đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Nhiệm vụ
Mang tới những công nghệ viễn thông tiên tiến nhất và phù hợp nhất, cùng với chất lượng dịch vụ xuất sắc, góp phần vào công cuộc hiện đại hoá quân đội Việt Nam và các tổ chức chính phủ khác.

Giá trị
Tại IDB, chúng tôi coi trọng sự Chân Thành, Trung Thực, Nhiệt Tình và Cởi Mở vì chúng tôi tin rằng công việc kinh doanh không thể phát triển bền vững nếu không có những giá trị căn bản này. Những giá trị này được thể hiện trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi – trong cách mà chúng tôi làm việc với nhau và với các đối tác thương mại và khách hàng của mình.